Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon chính hãng

1.300.000 đ 1.490.000đ

[popup_anything id=”176″]

Hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon là sản phẩm kết hợp từ hồng sâm Hàn Quốc và các loại thảo dược đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ bằng công thức riêng đặc biệt.

Ngày nay, tình trạng trẻ biến ăn, còi xương rất nhiều khiến các bậc phụ huynh lo lắng và tìm đủ loại thực phẩm chức năng bổ sung giúp con ăn ngon, ngủ ngon, phát triển khỏe mạnh. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến nước hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc và thấy được hiệu quả tích cực.

Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người tin tưởng, sử dụng và giúp mẹ trở thành người bạn đồng hành cùng trẻ phát triển.

Giới thiệu sản phẩm nước hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon Hàn Quốc

Hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon là sản phẩm cao cấp dành cho trẻ em, được tinh chế từ hồng sâm 6 năm tuổi đã qua quá trình chắc lọc và loại bỏ những chất không cần thiết, với hàm lượng và nồng độ phù hợp cho trẻ. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp với các loại thảo dược quý, nước ép hoa quả và các chất dinh dưỡng khác như canxi, các loại vitamin, natri,…cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Với công thức chế biến riêng đặc biệt, hương vị thơm ngon nước hồng sâm baby có tác dụng tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm và giúp phát triển trí tuệ, tinh thần vui vẽ và hưng phấn.

Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc với hình thức bao bì, thiết kế tiện dụng nên rất dễ dàng trong việc sử dụng có có thể đem theo đến bất kì đâu.

Đối tượng phù hợp sử dụng nước hồng sâm baby hươu cao cổ Pocheon Hàn Quốc

Nước hồng sâm baby hươu cao cổ được chiết suất từ hồng sâm, một số loại thảo dược cùng với sự bổ sung nhiều khoáng chất nên rất tốt cho trẻ. Đối với hồng sâm, trong quá trình sản xuất đã loại bỏ một số thành phần không cần thiết và không phù hợp với trẻ cùng với hàm lượng vừa đủ nên mọi đối tượng trẻ em từ 2 – 13 tuổi có thể sử dụng

Những trẻ em bình thường muốn tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch đều có thể sử dụng nước hồng sâm baby hươu cao cổ để nâng cao sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, biến ăn thì đây đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ.

Những trẻ em thường xuyên ốm vặt, thể lực kém sử dụng nước hồng sâm baby KGC đem lại hiệu qảu cao.

Trẻ em có trí nhớ kém, không có khả năng tập trung sử dụng nước hồng sâm baby KGC giúp tăng cường trí nhớ và tập trung trí lực cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *